news-details

“เจมส์ จิรายุ” เตรียมปล่อย 5 เพลง โปรเจกต์ "See More" อัลบั้มแรกในชีวิต!! กับบทบาทใหม่ในฐานะศิลปิน

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ได้สั่งสมประสบการณ์ในการแสดงละครมาแล้วหลายปี ในที่สุดเขาก็กลับมาพร้อมกับ อัลบั้มแรกในชีวิตอย่าง JAMESJI 1ST ALBUM "See More" ที่เจ้าตัวก็ได้มีการส่วนรวมในทุกขั้นตอนของการทำเพลงเลยทีเดียว       

         ไม่เพียงแค่นี้เท่านั้น เขายังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับประเทศมากมาย รัฐ พิฆาตไพรี หรือที่รู้จักในนาม  รัฐ Tattoo Colour หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท (หนึ่ง อีทีซี), บิว รังสรรค์ ปัญญาใจ (บิว Lemon Soup),  ตั้ม สถาปัตย์ ธีรนิตยภาพ (ตั้ม โมโนโทน),  สิงโต นำโชค ทะนัดรัมย์,  แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย (แม็ค อะแคปเปล่า 7) ฯลฯ  โดยอัลบั้ม  "See More"  มีทั้งหมด 5 เพลง ได้แก่ เพลง เป็นประจำ, ค่อยๆไป, วางใจ, กว่าจะมี...เธอ และเพลง ดื้อ  โดยที่เพลงทั้งหมดใช้เวลามากกว่า2ปี ในการทำเพลงให้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา โดยทุกเพลงมีที่มาจากเรื่องราวในชีวิตต่างๆ ของเจมส์ จิรายุเอง 

          โดยเจมส์ จิรายุยังเผยอีกว่า “ผมเป็นคนชอบร้องเพลง ชอบด้านดนตรีมาโดยตลอด  แต่ไม่เคยได้ลงมือทำมันจริง ๆ เลยสักครั้ง   เคยมีโอกาสได้ไปร้องเพลงประกอบละครต่าง ๆ แต่ส่วนตัวยังไม่ เคยได้ทำเพลงที่เป็นสไตล์ของเราเอง  จนบางครั้งผมเคยรู้สึกผิดหวังกับตัวเองมั้ง ว่าเรามีไอเดียอยากทำเพลงมาตั้งนานแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำสักที จนเวลาล่วงเลยผ่านมานาน เลยรู้สึกว่าถ้าเราตั้งใจจริง ได้ลงมือทำมันสักครั้งเราจะได้ไม่ติดค้างความรู้สึกนี้  การที่ได้มาทำเพลงครั้งนี้ผมรู้สึกมีความสุขมาก เราพยายามทำมันให้ออกมาให้ดีที่สุด เท่าที่เราจะทำได้ มันอาจจะไม่ได้ดีที่สุด ผมอาจจะร้องไม่ได้ดี แต่ผมเต็มที่มากที่ได้ทำความฝันครั้งนี้ให้เป็นจริง

          การร้องเพลงเป็นอีกสิ่งที่เราชอบมาก เป็นงานที่สะท้อนตัวตนเราได้มากที่สุดอีกงานหนึ่ง ถ้าเราได้ทำในสิ่งที่ชอบออกไปให้แฟนๆ ได้ฟังผมก็แค่คาดหวังว่าคงพอจะมีคนที่ชอบเพลงที่คล้ายคลึงกับผมบ้างนะครับ  ฝากทั้ง 5 เพลงในอัลบั้ม See More ไว้ด้วยนะครับ  เพลงแรกที่จะได้ฟังกันคือเพลง เป็นประจำ ฝากติดตามและชมเอ็มวีได้ทางช่อง YOUTUBE  Jirayu Tangsrisuk  นะครับ

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดิโอเพลง " เป็นประจำ "ได้ตั้งแต่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 น. ทาง YOUTUBE Jirayu Tangsrisuk  #jamesji #jirayutangsrisuk #เจมส์จิ #เจมส์จิรายุ #JamesjiSeeMore

 

You can share this post!

วัยอลวนฮ่า! หนังดีที่ทุกคนต้องดู

“หมาก” Happy in Birthday แฟนคลับไทย & ตปท. เสิร์ฟรักจัดเต็ม!!