news-details

ช่อง 7HD ส่งดราม่าลึกลับ “เงาบุญ” “อ๋อม-พิม” ชวนทำความดีเริ่ม 16 ก.ย.นี้

ช่อง 7HD เสิร์ฟละครดราม่าลึกลับ สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ชั้นนำ “เงาบุญ ดัดแปลงจากเค้าโครงเรื่อง เปรต บทประพันธ์ของ ขวัญข้าว เขียนบทโทรทัศน์โดย พิง ลำพระเพลิง กำกับการแสดงโดย แชมป์-อินทนนท์ รัตนากาญจน์ ควบคุมการผลิต ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด

เงาบุญ เรื่องราวที่ชี้ให้เห็นถึงผลตามคำโบราณที่ว่า “ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ผู้ใดที่ทำกรรมชั่ว ทำให้ผู้นั้นต้องเสวยกรรมเป็นเปรตอย่างทุกข์ทรมาน เรื่องนี้มีพระเอกหนุ่มหล่อ อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ กับบท วรชน หนุ่มนักเรียนนอก เดินทางกลับมาช่วยคนรักคือสิตา เขาไม่เชื่อเรื่องผี เป็นคนมีเหตุผล และยึดมั่นในความรักที่มีต่อสิตาเพียงผู้เดียว พร้อมสละชีวิตเพื่อหญิงคนรัก พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร รับบท สิตา สาวนักเรียนนอก มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เธอไม่เชื่อว่าพ่อจะฆ่าตัวตาย โดยกลับมาทนอยู่ในบ้านที่มีสภาพไม่ต่างจากนรก ร่วมด้วย แชป-วรากร, มิ้นท์-บารมิตา, แอนด์ดรูว์ กรเศก, โม-อมีนา และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

โดยพระเอกหนุ่ม “อ๋อม-อรรคพันธ์ เผยว่า “ละครเรื่องนี้แน่นอนนอกจากความดราม่าเข้มข้นลึกลับ .ในเรื่องก็จะทำให้ดูแล้วได้ข้อคิดในชีวิตอีก เราควรทำดี ซึ่งเรื่องนี้จะมีผี เปรต ก็จะมีเรื่องของการแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์ นักแสดงยอมแต่งหน้ากันคนละ 3-4 ชม. เพื่อความสมจริง ด้านกราฟิกเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจทำออกมาเพื่อความสมจริงที่สุด พวกเราทุกคนเต็มที่เพื่อละครเรื่องนี้ ก็อยากให้ทุกท่านให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ

ด้านนางเอกสาว “พิม-พิมประภา เผยถึงความรู้สึกว่า “ละครเรื่องนี้เต็มไปด้วยข้อคิดการทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว ดูแล้วจะทำให้เราอยากทำความดี ไม่อยากทำเรื่องไม่ดีแน่ ๆ ในเรื่องก็จะมีให้ลุ้นไปกับความลึกลับต่าง ๆ แต่เรื่องความหวานเราก็มีให้เห็นนะคะ ไม่ได้น่ากลัวจนคนดูจะกลัวเกินไปอย่างที่คิด ก็อยากให้ทุกคนติดตามชมและมาเป็นกำลังใจให้กับพวกเราทีมนักแสดงและทีมงาน เงาบุญด้วยนะคะ

ติดตามชมละครดราม่าลึกลับ “เงาบุญ ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศครั้งแรกวันพุธ 16 กันยายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

You can share this post!

สิ้นสุดการรอคอย!! ภาพยนตร์ แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก เตรียมเข้าฉาย 1 ต.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์

800 ภาพยนตร์จีนที่กวาดรายได้สูงสุดในโลกตอนนี้