news-details

เปิดวาร์ป! “อู๋เหล่ย” ครบสูตรความเพอร์เฟค หนุ่มฮอตแดนมังกรจากซีรีส์ “สัประยุทธ์ทะลุฟ้า”

ถือเป็นซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงและถูกพูดถึงไม่น้อยเลยทีเดียว! สำหรับซีรีส์จีนแนวแอ็คชั่น-แฟนตาซี-ดราม่า Fights Break Sphere สัประยุทธ์ ทะลุฟ้าที่สามารถชมได้รวดเดียวจบครบทุกตอนโดยไม่มีโฆษณาคั่น! ผ่านทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป และที่เป็นกระแสแรงกว่าซีรีส์เห็นจะหนีไม่พ้นพระเอกสุดฮอตอย่าง “อู๋เหล่ย” นั่นเอง! ซึ่งสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วทั้งเอเชียกำลังตามกรี๊ด ถวายตัวเป็นแฟนคลับหนุ่มน้อยคนนี้อย่างถล่มถลาย! ว่าแล้วไปทำความรู้จักกับพระเอกคนนี้ให้มากขึ้นกว่านี้กันเลยดีกว่า

พระเอกสุดฮอตของแดนมังกรอู๋เหล่ย” เจ้าของฉายา “น้องชายแห่งชาติของจีน” โดยฉายานี้เหล่าแฟนคลับเป็นคนตั้งให้ เขาเกิดวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2542 ปัจจุบันอายุ 20 ปี ราศีมังกร กรุ๊ปเลือด B ส่วนสูง 182 เซนติเมตร นํ้าหนัก 65 กิโลกรัม แต่บางคนก็เรียกเขาว่า เหล่ยเหลย, ซันสือ อีกต่างหาก ไม่เพียงแค่หน้าตาดีอย่างเดียวเท่านั้น ในเรื่องของการเรียน “อู๋เหล่ย” ก็ไม่เป็นรองใคร เขาเป็นนักศึกษาของ Beijing Film Academy ซึ่งถือเป็น 1 ใน 3 วิทยาลัยการแสดงที่ดีที่สุดของจีน โดยเขาใช้ความสามารถของตัวเองสอบเข้าด้วยคะแนนรวม 456 คะแนน และคะแนนสาขาการแสดงสูงถึง 92.85 คะแนนเลยทีเดียว!

ความสามารถของผู้ชายคนนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน เพราะ “อู๋เหล่ย” เข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 3 ปี มีผลงานการแสดงโฆษณามามากกว่า 50 ชิ้น และจากดาราเด็กก็ก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดงมืออาชีพอย่างเต็มตัว โดยมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องดังๆ เรื่อยมา รวมๆ แล้วเกือบ 50 เรื่อง และภาพยนตร์มากกว่า 10 เรื่อง ในวัยเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้น! จนมาถึงซีรีส์สุดฮิตในประเทศจีน Fights Break Sphere สัประยุทธ์ทะลุฟ้า” กับบทบาท เซียวเหยียน เด็กหนุ่มอัจฉริยะที่หาตัวจับยากในรอบหลายปี แต่จู่ๆ ก็ต้องสูญเสียพลังทั้งหมดไป แต่เขาฝึกฝนใหม่จนได้ก้าวไปเป็นจอมยุทธ์ยอดฝีมือ เพื่อกลับมาแก้แค้นและล้างมลทินให้ตระกูล ที่สร้างสถิติปังทำเรตติ้งยอดวิวทะลุมากกว่า 4,000 ล้านวิว ยิ่งส่งให้เขากลายเป็นนักแสดงคุณภาพที่ใครๆ ต่างก็จับตามองโดยการันตีด้วยรางวัลที่เขาได้รับมากมาย อาทิ รางวัล เฟยเทียน ในสาขานักแสดงเด็ก ปี 2010 จากเรื่อง Naughty boy Xiaotiao Ma, รางวัลความนิยมสูงสุด iQIYI Scream Night ครั้งที่ 4 (เพราะมีผลงานซีรีส์จีนออนแอร์ 5 เรื่องในปีเดียว), รางวัลนักแสดงศักยภาพยอดเยี่ยม China TV Drama Awards 2015 จากบทบาท เฟยหลิว ในซีรีส์จีน Nirvana in Fire มหาบุรุษพลิกแผ่นดิน, ฯลฯ

ในปี 2019 “อู๋เหล่ย” ยังติดอันดับที่ 29 โผคนดังที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดของจีน ซึ่งจัดอันดับโดยนิตยสาร Forbes China (จาก 100 คน) แถมยังเป็นดาราวัยรุ่นจีนในไม่กี่คนที่มีหุ่นขึ้ผึ้งใน พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussauds (มาดาม ทุสโซ่) ถึง 2 แห่ง คือที่สาขาฮ่องกงและสาขาเซี่ยงไฮ้และถือเป็นนักแสดงที่มีหุ่นขี้ผึ้งใน มาดาม ทุสโซ่ อายุน้อยที่สุดคนแรกอีกด้วย!

Fights Break Sphere สัประยุทธ์ทะลุฟ้า เป็นซีรีส์จีนแนวแอ็คชั่น-แฟนตาซี-ดราม่าที่ดัดแปลงมาจากนิยายและเกมส์ออนไลน์ชื่อดังในประเทศจีน มาสร้างเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ระดับประเทศที่มีการถูกพูดถึงมากมาย นำแสดงโดยดาราชื่อดังมากมายอย่าง หลินหยุน, เฉินฉู่เหอ, หลี่ชิ่น, ซินจื่อเหล่ย และ เซียวจ้าน เล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยที่ออกเดินทางไปทั่วยุทธภพ ได้พบกับอาจารย์, เพื่อนพ้อง, ศัตรูและการต่อสู้ที่โหดร้ายจนได้กลายเป็นจอมยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่

ติดตามชมความหล่อใสแบบฟินๆ ของพระเอกฮอต “อู๋เหล่ย” ได้ในซีรีส์จีน Fights Break Sphere สัประยุทธ์ทะลุฟ้า” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ พิเศษ!!! เพียงราคา 250 บาท สามารถรับชมได้ถึง 3 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me เท่านั้น โทรสอบถามที่ 02-100-7007

You can share this post!

นาคะวารี” ภาพยนตร์แห่งความเชื่อและความศรัทธา จัดพิธีบวงสรวงสุดอลังการ!!!

“ฟลุ้ค ณธัช” พร้อมแฟนคลับ ส่งมอบทุนการศึกษากว่า 2 แสน ผ่านโครงการ “จากพี่สู่น้อง รั้วเดียวกัน” ที่ จ. ลำพูน