news-details

“น้ำตาล” รับบทผีประชัน “พรีม-มาสุ” ในละคร “ผมอาถรรพ์” ส่งมอบความหลอนจากวิกผม สู่การไขคดีสุดระทึก!!

  เปิดรับความหลอนสยองขวัญ สำหรับละครแฟนตาซี-สยองขวัญกับการกลับมาของละครเรื่อง
 “ผมอาถรรพ์” เรื่องราวเส้นผมของเกศินี นางแบบสาวชื่อดังที่จบชีวิตลงอย่างมีเงื่อนงำ ถูกนำไปทำวิกโดยน้ำมือของศัตรูผู้ริษยาจนกลายเป็นวิกผมอาถรรพ์ ซึ่งได้ผู้จัดน้ำดีอย่าง “พี่น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง” จาก บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทั้งยังได้ผู้กำกับมือฉมังอย่าง “พี่นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” มากำกับเรื่องราวความหลอนอีกด้วยโดยเรื่องนี้ผู้จัดได้จับคู่พระ-นาง มาโคจรเจอกันครั้งแรกอย่าง พรีม รณิดา มารับบทเป็น “มินตรา” เซลล์สาวสวย มากไปด้วยความมั่นใจ ประกบพระเอกหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ที่พลิกบทบาทจากหนุ่มสุภาพบุรุษ ผู้เป็นตัวแทนของความดีบนโลกใบนี้บ่อย ครั้งนี้ขอมาเป็นหนุ่มไฮโซนักธุรกิจใหม่ อย่าง “กวิน” ซึ่งมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับ “เกศินี” สาวสวยหุ่นดี ผู้ที่มีเส้นผมยาวสลวย ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “น้ำตาล พิจักขณา” มารับบทบาทในครั้งนี้ เพื่อนรักอย่างมินตรา และกวิน ไฮโซหนุ่มจึงต้องสืบหาความจริงในการตายของเกศินี... อุปสรรคของพวกเขาคือคนร้ายมากบารมีและภูตผีพยาบาท

  สำหรับละครเรื่อง “ผมอาถรรพ์” บทประพันธ์ของ ประดิษฐ์  กัลย์จาฤก ซึ่งเป็นเรื่องราวความหลอนของ เกศินี นางแบบสาวที่กำลังโด่งดังอย่างฉุดไม่อยู่ แต่กลับฆ่าตัวตายและไม่ทราบสาเหตุถึงการตายของตัวเอง

คดีการเสียชีวิตของเกศินีจึงต้องปิดคดีลง แต่เพื่อนสนิทอย่าง “มินตรา” คิดว่าการที่เพื่อนรักฆ่าตัวตายต้องเกี่ยวข้องกับ กวิน นักธุรกิจหนุ่มไฮโซที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่แรกเจอ ส่วนทางด้านวิญญาณเกศินียังคงต้องวนเวียนอยู่ในโลกวิญญาณจนกว่าจะจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนนั้น ในขณะที่ หยก รับบทโดย “น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” ก็ได้มีการพยายามชักชวนมินตราให้มาเป็นนางแบบเนื่องด้วยหน้าตาที่สวยงาม ความอาถรรพ์ของเกศินีจะเริ่มมีบทบาทมากขึ้นเรื่อย ๆ นับจากนี้เป็นต้นไป

  ซึ่งผีเกศินีอย่าง “น้ำตาล พิจักขณา” ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเรื่องนี้รับบทหนักค่ะ เพราะวิกผมหนักมาก น้ำตาลว่าความสนุกของละครเรื่องนี้ คือ ตัวละคร ทุกคนมีเรื่องราวเป็นของตัวเอง มีเส้นเรื่องของตัวเอง อย่างของน้ำตาลเป็นผี ก่อนเป็นผีเราก็ค่อนข้างที่จะซับซ้อน พอมาเป็นผีก็ยิ่งซับซ้อนขึ้นไปอีก เราก็ยังไม่สามารถตัดได้ในเรื่องของรัก โลภ โกรธ หลง เรายังมีความแค้นอยู่ เพราะชีวิตเรากำลังขาขึ้น แล้วเรายังไม่อยากตาย มันเลยพลิกไปพลิกมา จะเป็นคนดีหรือไม่ดี อยากให้ทุกคนติดตามมาก ๆ เลยค่ะ เพราะคนที่คุณคิดว่าดีอาจจะไม่ดี คนที่ไม่ดีอาจจะดีก็ได้ มันน่าติดตามค่ะ รวมถึงอาถรรพ์ของผมต่าง ๆ ด้วยค่ะ”

ทางด้านพระเอกเพลย์บอยอย่าง “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เรื่องนี้ยากเหมือนกันครับ เพราะตามสืบกับมินตรา ซึ่งตอนแรกเราก็ไม่ถูกกัน แต่พอสถานการณ์มันบีบบังคับ ทำให้เราต้องไปตามหาความจริง ตามหาสาเหตุถึงการตายของคู่หมั้นเก่าอย่างเกศินี ซึ่งตอนแรก ๆ ก็จะโดนจ้องว่าเป็นที่เรา แต่เราก็ได้ไปจับสังเกต ไปรู้สึกอะไรบางอย่างได้ จับผิดอะไรได้หลาย ๆ อย่าง ก็ค่อย ๆ สืบหาความจริงไปเรื่อย ๆ ครับ ก็ยากครับ”

 และทางด้านสาว “พรีม รณิดา” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ในส่วนของมินตรานะคะ ตัวละครที่พรีมเล่น เป็นตัวละครหลักในการตามหาความจริง ว่าใครเป็นต้นเหตุของการที่ทำให้เกศินีฆ่าตัวตายนั่นเองค่ะ ช่วงแรก ๆ เป็นการเดินตามเรื่อง ตัวละครก็จะมีการพัฒนาตามเรื่อง จะคอยสงสัยไปทุกคน พอเราเข้าถึงชีวิตของเกศินีมากขึ้น พยายามสืบมากขึ้น ก็ทำให้เราได้รู้อะไรหลาย ๆ อย่างมากขึ้น แน่นอนว่าต้องมีการสู้ประมาณหนึ่ง เราถึงจะอยู่รอดและต่อสู้กับศัตรูคนที่ยังไม่รู้ว่าใครค่ะ แนวละครก็พลิกมากเลยค่ะ เพราะได้มีการสวมวิกได้รับความอาถรรพ์ไว้ด้วย ก็จะโดนวิญญาณของเกศิณีเข้ามาสิงในร่างด้วย ก็ต้องทำการบ้านอย่างหนักเลยค่ะ”

 

และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ น้ำฝน-พัชรินทร์, เฟิสท์-เอกพงศ์ , มายด์-ฑาริกา, พลอย-ภัทรากร, หมวย-อัญษนา, ปอม-ภาสกร, กวาง-วรรณปิยะ, โก้-ธีรศักดิ์ และ นง-ทนงศักดิ์ เรียกได้ว่าเป็นละครที่น่าติดตาม และลุ้นระทึกจริง ๆ อีกไม่นานเตรียมสัมผัสถึงความหลอนอาถรรพ์ของวิกผมไปพร้อมกัน

ละคร “ผมอาถรรพ์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรก 13 มกราคม 2563 ทางช่อง 3 กด33 หรือทาง  Application Ch3Thailand

You can share this post!

“ก็อต-ริชชี่” รับไม้ต่อต้นปีท้าทายฝีมือประกบคู่ครั้งแรก! ในละครโรแมนติกดราม่าเข้มเข้น “ซ่อนเงารัก”

Dreamnote กลับมาอีกครั้งพร้อมกับภาพลักษณ์ที่โตขึ้นอีกขั้น! กับ 3rd Single Album [Dream Wish]