news-details

เปิด 5 สเต็ปที่ห้ามพลาดของพระเอกอันดับหนึ่ง “หวังอี้ป๋อ” ในภาพยนตร์จีนกระแสแรงแห่งปี สเต็ปกล้าท้าฝัน (One and Only) รับชมพากย์ไทยบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของโลก ที่นอกจากจะอัดแน่นด้วยคลังซีรีส์จีน ซีรีส์ไทย อนิเมะ และรายการวาไรตี้คุณภาพเยี่ยมแล้ว เรายังพร้อมเสิร์ฟภาพยนตร์จีนกระแสแรงให้แฟนๆ ได้รับชมอีกด้วย โดยเฉพาะผลงานภาพยนตร์จีนระดับปรากฎการณ์ ที่ทุบสถิติทำรายได้ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศและทำรายได้สูงสุดในประเทศไทยในรอบ 3 ปี สร้างกระแสสุดร้อนแรงไทย อย่างภาพยนตร์เรื่อง สเต็ปกล้าท้าฝัน (One and Only) ที่ได้สองนักแสดงคุณภาพของวงการอย่าง หวังอี้ป๋อ นักแสดงและนักร้องระดับเอลิสต์ และ หวงป๋อ ราชาภาพยนตร์เจ้าของรางวัลม้าทองคำ ร่วมแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก แฟนๆ คนไหนที่ปักหมุดเก็บลิสต์ภาพยนตร์เรื่องนี้แต่ยังลังเลว่าจะดูดีไหม อ้ายขอรวบรวม 5 เหตุผลที่ห้ามพลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะมีเหตุผลอะไรบ้างนั้นตามอ้ายไปกันได้เลย

  1. นำแสดงโดยสองนักแสดงฝีมือขั้นเทพ หวังอี้ป๋อ และ หวงป๋อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สองนักแสดงคุณภาพอย่าง หวังอี้ป๋อ มารับบทเป็น เฉินซั่ว และ หวงป๋อ มารับบทเป็น ติงเหลย ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้ร่วมกัน งานนี้ทั้งสองต่างทุ่มเทอย่างสุดพลังในการถ่ายทอดบทบาทที่ได้รับ เรียกว่าเป็นบทบาทที่ระดับมาสเตอร์พีซที่แฟนๆ ต้องรับชม

  1. ตีแผ่ทุกแง่มุมของอาชีพนักเต้น

น้อยครั้งนักที่จะมีภาพยนตร์ที่ได้ตีแผ่อาชีพของนักเต้นได้อย่างเจาะลึกและครบทุกแง่มุม โดยแฟนๆ จะได้เห็นตั้งแต่การคัดเลือกเข้าทีม การฝึกฝน การทุ่มเท และการแข่งขันที่ไม่มีคำว่าง่าย เชื่อว่าถ้าแฟนๆ ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วจะยิ่งรู้จักและเข้าใจอาชีพนี้มากยิ่งขึ้นย่างแน่นอน

  1. จัดเต็มทั้งงานภาพ แสง สี เสียง โปรดักชั่นอลังการ

ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดเต็มครบทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็น งานภาพ ที่เพียงเปิดฉากแรกแฟนๆ ต่างทึ่งกับความอลังการ แสง สี เสียง ที่รับชมแล้วจะเปิดทุกโสตประสาทเต็มอิ่มทุกอรรถรส อีกทั้งโปรดักชั่นอลังการงานสร้างสมเป็นภาพยนตร์จีนแห่งปีที่ควรค่าแก่การรับชม

     4.20 นาทีสุดท้ายจะทำให้คุณเกือบหยุดหายใจ

บอกได้เลยว่าในช่วง 20 นาทีสุดท้ายจะเป็นจุดไคลแมกซ์ของเรื่อง ที่แฟนๆ ได้รับชมแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่คือภาพยนตร์จีนที่ดีที่สุดของปี” , “ดูแล้วเกือบหยุดหายใจ” ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นฉากไหนต้องกดรับชมด่วน

  1. รับชมพากย์ไทยบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!

iQIYI (อ้ายฉีอี้) จัดเต็มกับอรรถรสรับชมขั้นสุดกับการเสิร์ฟภาพยนตร์ สเต็ปกล้าท้าฝัน (One and Only) พากย์ไทย โดยได้ทีมนักพากย์คุณภาพมาพากย์เสียงให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งแฟนๆ สามารถรับชมพากย์ไทยได้แล้ววันนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand ;

IG:@iQIYIThailand;

Twitter: @iQIYIThailand;

YouTube: iQIYI Thailand

#หวังอี้ป๋อ #iQIYI #สเต็ปกล้าท้าฝัน #One and Only

You can share this post!

Me Mind Y ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายเรื่อง "ต้องรักมหาสมุทร" นำแสดงโดยคู่จิ้นสุดฮอต "ฟอร์ด ฐิติพงศ์ - พีท วสุธร" ออนแอร์เร็ว ๆ นี้ทาง GMM25

MANGU Entertainment Issue 263 พบกับบทสัมภาษณ์สุดพิเศษศิลปินวง “PLAN B" จากค่าย "H-LAND Entertainment" ที่รวมเมมเบอร์ทั้ง 3 สัญชาติ ไทย จีน เกาหลี