มี มายด์ วาย เผยโฉมคู่จิ้นใหม่คู่ที่ 2 จากโปรเจคซีรีส์วาย เรื่อง "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" (Love in the Air)

หลังจากปล่อยทีเซอร์แรกให้ได้เห็นเคมีคู่จิ้นแรก #ฟอร์ดพีท จนฟินกันไปแล้ว ครั้งนี้ มี มายด์ วาย (Me Mind Y) เตรียมปล่อยทีเซอร์ที่ 2 ของซีรีส์ "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" (Love in the Air) ออกมาให้สาวสายวายเตรียมจิ้นกันต่อแบบไม่พัก พร้อมแนะนำคู่จิ้นคู่ที่2 ของเรื่องมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันก่อนที่จะได้ไปฟินจิกหมอนกับซีรีส์ สำหรับซีรีส์นี้สร้างจากนิยายวายขายดี 2 เรื่องของ MAME (เมย์ - อรวรรณ วิชญวรรณกุล) คือ "พายุรักโถมใจ" และ "พระพายหมายฟ้า"

สำหรับนักแสดงคู่จิ้นคู่ที่ 2 ของเรื่อง มี มายด์ วาย การันตีว่าเคมีดีมากไม่แพ้คู่แรกเลยทีเดียว ซึ่งได้แก่ หนุ่ม บอส ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ IG : @bckm1x9x ที่จะรับบท “พายุและหนุ่ม โนอึล ณัฐรัชต์ ตังวาย IG : @noeullee_ ที่จะรับบท “เรน โดยทั้ง 2 หนุ่มนี้มารับหน้าที่แสดงในพาร์ทของนิยายเรื่องพายุรักถาโถม โดยเนื้อหาในซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ของ 2 คู่ 2 รส เล่าถึงคู่แรก "พายุ" - หนุ่มสถาปนิกหล่อตี๋แสนเพอร์เฟค กับคู่ของเค้า "เรน" - เด็กหนุ่ม หน้าใส มาดกวน ที่โคจรมาพบกันแบบบังเอิญทุกครั้งที่ฝนตก และคู่ที่สอง "พระพาย" - หนุ่มนักธุรกิจหนุ่ม รูปหล่อ ไฟแรง ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง กับ "สกาย" - หนุ่มหล่อตี๋นักศึกษาคณะสถาปัตย์ ที่มีนิสัยเข้ากับคนง่ายมากแต่กลับกลัวความรัก งานนี้เมฆฝนและสายลมพัดพาพวกเค้าให้มาเจอกัน สงครามความรักแบบแสบสันอลม่านจึงเกิดขึ้น... ความรักของทั้งสี่คนจะเป็นยังไง ติดตามได้ใน บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ (Love in the Air) โดยจะมีงานบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 . เป็นต้นไป ณ ลานหน้าห้างยูเนี่ยน มอลล์ สามารถไปพบปะและให้กำลังใจนักแสดงนำทั้ง 4 หนุ่มกันได้ นะจ๊ะ !!!

 

สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ ของซีรีส์ "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in the Air" เพิ่มเติมได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Me Mind Y Official Facebook : facebook.com/memindyofficial

Instagram / Twitter : @memindyofficial Line OA : @memindy Website : www.memindy.com

#บอสอึล #พายุเรน #MeMindYOfficial #LoveintheAir #บรรยากาศรักเดอะซีรีส์

#พายุรักโถมใจ #พระพายหมายฟ้า

You can share this post!

“หมาก” ฉลอง Birthday เรียบง่าย ควง “คนพิเศษ” ทำบุญวันเกิด

INK อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกจาก อิ้งค์ วรันธร