news-details

ศาลาเขาใหญ่ ขยาย 3 โซนใหม่ ยกระดับประสบการณ์การพักผ่อน เพิ่มความใกล้ชิดธรรมชาติ แบบวิว 360 องศา

ศาลาเขาใหญ่ ศาลาบูติกแห่งแรกของกลุ่มโรงแรมในเครือศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัวโซนห้องพักใหม่หลากหลายสไตล์ ชูไฮไลท์เป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยปรับพื้นที่ให้ใกล้ชิดธรรมชาติแบบ 360 องศา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และวิวภูเขาเขียวชอุ่ม แขกผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำความงดงามกับทัศนียภาพของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในบรรยากาศแสนโรแมนติกที่จะเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของผู้มาเยือนให้อิ่มเอมและผ่อนคลายไปกับที่พักอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสันทนาการมากมาย อันจะเป็นการยกระดับประสบการณ์ในการพักผ่อน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว 


การปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ ศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ได้ร่วมมืออีกครั้งกับ คุณอริศรา จักรธรานนท์ และคุณศิริยศ ชัยอำนวย จาก Onion สตูดิโอออกแบบในกรุงเทพ ฯ หลังจากประสบความสำเร็จร่วมกันในการเปิดตัวโรงแรมศาลามาแล้วกว่า 4 สาขา โดยได้นำการออกแบบร่วมสมัย (Contemporary) มาใช้ตกแต่งวิลล่าต่าง ๆ ให้มีรูปร่างโค้งมนสีขาวทั้งภายในและภายนอก ประกอบกับวัสดุไม้และหนังธรรมชาติ ที่เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ และกลิ่นอายแบบซาฟารี ช่วยให้ความรู้สึกสบายตาและผ่อนคลาย ขณะพักอาศัย นอกจากนี้ยังนำการออกแบบที่เรียกว่า อาร์ตเดคโค (Art Deco) หรือการตกแต่งแบบเรียบง่ายทันสมัย ที่ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับอุปกรณ์เครื่องใช้ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียง Marshall ระดับไฮเอนด์ที่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน สมาร์ททีวี และเครื่องชงกาแฟ รวมถึงโซนห้องน้ำที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำ และฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์

คุณโวลเคิร์ท เกียร์เซน ผู้จัดการทั่วไปคลัสเตอร์ประจำศาลาบูติก และผู้บริหารงานรีสอร์ตศาลาเขาใหญ่ กล่าวว่า “ศาลาเขาใหญ่พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน ด้วยการปรับปรุงและขยายพื้นที่ในประเภทห้องต่าง ๆ  ให้มีความสมบูรณ์ หรูหราและตอบโจทย์ผู้มาเยือนที่สุด ทั้งสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ อ่างน้ำร้อนออนเซ็นกลางแจ้งของวิลล่าแต่ละหลัง และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่อื่น ๆ ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง เราตั้งใจสร้างสรรค์พื้นที่ทุกตารางเมตรให้ผู้พักอาศัยได้ใช้เวลาส่วนตัวและสัมผัสกับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ป่า และที่พักสุดโรแมนติกแห่งนี้อย่างเต็มที่ พร้อมมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัย SALA Safe เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถไว้วางใจและได้รับประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับไปกับเรา ”

ห้องวัน เบดรูม พูลวิลล่า ออนเซ็น ห้องสวีทพร้อมวิวเนินเขางดงาม

อ่างอาบน้ำในวิลล่าที่ได้แรงบันดาลใจจากสปา

อ่างน้ำร้อนออนเซ็นอันงดงามที่ซ่อนอยู่ภายในแมกไม้เขียวชอุ่มของพูลวิลล่า

การปรับโฉมของศาลาเขาใหญ่ในครั้งนี้ จะเป็นการเปิดโซนที่พักใหม่ เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับความมีสไตล์ และความสะดวกสบาย ท่ามกลางความหรูหราที่รายล้อมด้วยธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น โดยพร้อมให้บริการใน 3 โซนใหม่ ดังนี้ 

  • ศาลาพูลวิลล่าออนเซ็น ขนาด 185 ตร.ม. จำนวน 2 หลัง ภายในห้องมีพื้นที่กว้างขวาง ทั้งโซนห้องนอนที่เป็นหน้าต่างใสมองเห็นวิวหุบเขาที่ลดหลั่นเป็นชั้นของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้รอบด้าน ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ รวมไปถึงห้องน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยพื้นกระเบื้องตรงกลางและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ 

  • ห้องวัน เบดรูม พูลวิลล่า ออนเซ็น สวีท ขนาด 214 ตร.ม. จำนวน 2 หลัง ภายในห้องตกแต่งทันสมัย เหมาะกับการพักอาศัย ประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสปา ให้ผู้พักอาศัยรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้สปาในพื้นที่ส่วนตัว พร้อมด้วยอ่างล้างหน้า และฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์แบบคู่ โดยพูลวิลล่าทั้ง 2 ประเภทนี้ มีจุดชมวิวบนชั้นดาดฟ้าที่ให้วิวธรรมชาติสุดตระการตาแบบ 360 องศา  ให้คุณได้ใช้เวลาใกล้ชิดกับผู้ร่วมทริป หรือสังสรรค์บาร์บีคิว รวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้งของพูลวิลล่าที่มาพร้อมศาลาโอบล้อม หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาแช่อ่างน้ำร้อนออนเซ็นกลางแจ้งในสไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมเตียงนอนเล่นรับลมชิล ๆ ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ นับเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวาย และมาดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบอย่างแท้จริง

  • ศาลาซิกเนเจอร์ เป็นพูลวิลล่า 3 ห้องนอน ขนาด 1,192 ตร.ม. ตั้งตระหง่านอยู่ทางตอนเหนือสุดของศาลาเขาใหญ่ ตัวห้องหันหน้าไปทางทิศตะวันออกเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าได้ ถือเป็นสถานที่พักผ่อนบนยอดเขาที่ดีที่สุด ภายนอกวิลล่ามีพื้นที่ทำบาร์บีคิวส่วนตัว ลานกลางแจ้งกว้างขวาง รวมถึงสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าแบบไร้ขอบ ให้แขกผู้มาพักได้ดื่มด่ำกับวิว 360 องศา ตลอดแนวเทือกเขาของเขาใหญ่ โดยวิลล่านี้สามารถรองรับแขกได้ถึง 6 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่จะมาพักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันอย่างเพลิดเพลินในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนอบอุ่น

ศาลาซิกเนเจอร์ – วิลล่า 1 – พูลวิลล่าแบบสามห้องนอนตั้งตระหง่านอยู่ทางตอนเหนือสุดของศาลาเขาใหญ่

ทั้งหมดนี้ คือ เสน่ห์ของศาลาเขาใหญ่ ที่ถือเป็นจุดหมายปลายทางอันสมบูรณ์แบบ สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก หรือหลีกหนีความวุ่นวายมาหาธรรมชาติอันแสนสงบ โดยเราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับแขกทุกท่านให้มาลองสัมผัสมนต์สะกดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ‘Opening Special’ รับเครดิตรีสอร์ท สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่ 1,000 บาท ถึง 5,000 บาท ++ ต่อวัน สำหรับการสำรองและเข้าพักในพื้นที่โซนใหม่ ได้แก่ ศาลาพูลวิลล่าออนเซ็น, ห้องวัน เบดรูม พูลวิลล่า ออนเซ็น สวีท และศาลาซิกเนเจอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 23 ตุลาคม พ.ศ. 2564 โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง LINE: @salakhaoyai หรือ โทร. 089-846-0500

You can share this post!

แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ เขาใหญ่

โรงแรม Crest Resort and Pool Villas โรงแรมแห่งความฝัน ณ ทะเลอันดามัน