news-details

“Imagine Dragons” วงร็อกระดับโลก!! กลับมาระเบิดความมัน ดัน 2 ซิงเกิล “Follow You” และ “Cutthroat”

“Imagine Dragons” วงร็อกระดับโลกเจ้าของรางวัลแกรมมี่ และวงดนตรีที่มียอดขายระดับแพลทินัม กลับมาระเบิดความมัน ดัน 2 ซิงเกิลใหม่ Follow You” และ Cutthroat” พร้อมส่ง Lyric Video จัดหนักทั้ง 2 เพลง นับว่าเป็นผลงานเพลงใหม่จาก 4 หนุ่ม หลังปล่อยอัลบั้มฮิตล่าสุดอย่าง “Origins” ออกมาเมื่อปี 2018 ก่อนจะเฟดหายไปจากวงการเพลงนานกว่า 3 ปี

มาพูดถึงกันที่แทร็กโฟกัสแรกอย่าง “Follow You” ได้โปรดิวซ์อย่าง “Joel Little” เป็นเพลงรักที่นักร้องนำอย่าง “Dan Reynolds” แต่งขึ้นระหว่างเขา และภรรยาตัดสินใจที่จะเซ็นใบหย่าเพื่อจบชีวิตรัก แต่เมื่อ “Dan”ได้รับข้อความจากภรรยาของเขามันทำให้เขาตาสว่าง และขอเลื่อนการหย่าออกไป ท้ายที่สุดเขากลับมาคืนดีกับภรรยาสุดที่รัก และอินเลิฟขั้นสุดขึ้นไปอีก

มาที่ซิงเกิลตัวที่สองที่วงเลือกปล่อยออกมาพร้อมกันกับเพลง Cutthroat” เพลงที่โดดเด่นด้วยดนตรีพังก์ ผสมซาวด์ร็อกหนักแน่น เนื้อเพลงแฝงความหมายลึกซึ้งเกี่ยวกับการต่อสู้จากการโดนคำวิจารณ์ที่อยู่ภายในใจของตัวเอง

ด้าน “Dan” นักร้องนำกล่าวว่า “ในช่วงปีที่ผ่านมามันเป็นช่วงที่ยากลำบากสำหรับพวกเราทุกคน และใครอีกหลายคนในโลกเช่นกัน พวกเราสูญเสียครอบครัวและคนที่พวกเรารัก อีกทั้งยังมีปัญหาหลายอย่างถาโถมเข้ามาที่เราต่างก็ต้องต่อสู้กับมัน หากย้อนกลับไปเมื่อธันวาคมปี 2019 “Dan” ได้ประกาศว่าขอเวลากลับไปโฟกัสตัวเอง และครอบครัวของเขา แต่ไม่นานหลังจากนั้นเขาและครอบครัวกลับต้องเผชิญกับโรคระบาด COVID-19 อย่างหนัก จนเขาคิดได้ว่าบางทีการเดินออกมาจากทุกอย่าง คือหนทางที่ทำให้ตัวเราเห็นภาพในชีวิตที่ชัดเจนขึ้น และทำให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น”
ด้วยยอดขายอัลบั้มมากกว่า 40 ล้านอัลบั้มทั่วโลก และยอดสตรีมรวมมากกว่า 60 หมื่นล้านครั้ง เชื่อได้เลยว่าแม้ “Imagine Dragons” จะหายหน้าไปนานกว่า 3 ปี แต่พวกเขายังคงเป็นวงร็อกที่มียอดขายอัลบั้มมากที่สุดในทศวรรษที่ 2010 และคือหนึ่งในวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ที่สำคัญพวกเขาไม่เคยทิ้งความเป็นตัวของตัวเอง และยังคงเติมความครีเอทีฟใส่ในผลงานเพลงมาโดยตลอด ซึ่งทกุคนจะสัมผัสได้ใน 2 ซิงเกิลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาอย่าง “Follow You” และ “Cutthroat”

 

You can share this post!

สุดในรุ่นของจริง!! “ซันนี่ (Sunnee)” ศิลปินชาวไทยเจ้าของยอดติดตามบน Weibo กว่า 21 ล้านคน เดบิวต์อัลบั้มแรกดังสนั่นในจีน กวาดยอดขายสูงกว่า 53 ล้านบาทไทย

อร BNK48 ยืนหนึ่งในทุกบทบาท ล่าสุดรับบทซุปตาร์ ในซีรีส์ “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)”