บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก สำหรับกิจกรรม CHANGEPION LEAGUE อีกา VS นมผง จัดขึ้น ณ สนามฟุตบอลธันเดอร์โดม เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา โดยเป็นการแข่งขันนัดพิเศษ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากการที่รุ่นพี่ รุ่นน้อง นักแสดงจาก CHANGE2561 นัดเตะบอลกระชับมิตรกันแล้วชวนแฟนคลับมาร่วมด้วยจนกลายเป็นเรื่องใหญ่รวบรวมนักแสดงจาก CHANGE ARTIST มาร่วมสร้างสีสันและความประทับใจให้กับแฟนๆอย่างใกล้ชิด


แค่เปิดตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่ม เมื่อสองพิธีกรภาคสนาม ไมเคิล เกียรติศักดิ์ และ ปิง โอบนิธิ ได้เชิญทีมรุ่นพี่สุดคูลจาก “THE CROW CLUB” นำโดย 8 หนุ่ม 4 คู่ สายลับ เหมวิช – ภณ ธนภณ , มิ้ล ณัฐชนน – นิวเยียร์ นวพรรษ , อ็อตโต้ พชร – บีเจ ณัฐนนท์ และ ป๊อป ภัทรพล – ไตเติ้ล ธนธร เสริมทัพด้วยน้องใหม่ของ CHANGE เรน อิษฏา ลงสนามมาปะทะกับน้องๆสายสดใส “แก๊งค์นมผง” 7 หนุ่มน้อย นำโดย ยูจีน อัยภณ, ยูจีน ญาณวัฒน์ , ฮีโร่ อาชวิน , วีโน่ ชวิศ , ไอเดีย บัฟเฟตต์ , บอสสึ ศุภณัฐ และ บีบอส ศศกฤช ที่ขนทั้งพลัง ทั้งความน่ารักมาเต็มแม็กซ์ พร้อมกัปตันทีม พูห์ กฤติน ที่มาช่วยคุมเกมทั้งรับ และรุกได้เฉียบขาดพร้อมกับ พาเวล นเรศ ที่มาให้กำลังใจเชียร์ ทำให้ นมผง ชนะขาด อีกา ไป 5 – 2 ประตู รวมถึงเพื่อนร่วมแก๊งอย่าง ท๊อปเทน ศุภกรณ์ ที่มาให้กำลังใจพิธีกร ไมเคิล และร่วมเตะลูกโทษอย่างสนุกสนาน

งานนี้บอกเลยว่าถึงจะเป็นงานเล่นๆแต่ก็ “เตะจริง วิ่งจริง” เพราะนอกจากสเต็ปบอลจะพลิ้วไหวแล้ว แต่ละช็อตยังมีโมเมนต์น่ารักๆ ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เสียงแซว ความชุลมุน วุ่นวาย แม้ในสนามจะมีการแข่งขัน แต่บรรยากาศกลับอบอุ่นเกินต้าน เพราะทุกคนต่างส่งต่อความสุขให้กันแบบไม่มีพัก ทั้งทีมพี่ทีมน้อง เล่นกันเต็มที่แต่เต็มไปด้วยมิตรภาพ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ที่ไม่ได้มีแค่เกมฟุตบอล แต่เต็มไปด้วย “โมเมนต์ดีๆ” สร้างความสนุกสนานและเสียงเชียร์จากแฟนๆได้ตลอดการแข่งขัน

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีต่อใจที่ทำให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดี ระหว่างนักแสดงรุ่นพี่และรุ่นน้องในค่ายเดียวกัน ตอกย้ำความเป็น CHANGE2561 ในความดูแลของ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ พี่เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่เชื่อมโยงศิลปินและแฟนคลับ พร้อมส่งต่อพลังบวกและแรงบันดาลใจผ่านกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง