news-details

LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว คอนโดใหม่ที่ดีที่สุด First Class Lifestyle ใจกลางลาดพร้าว

                เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้คำมั่นสัญญา ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” เตรียมเผยโฉมความสมบูรณ์แบบของคอนโดมิเนียม LIFE พหลฯ - ลาดพร้าว ที่อัพเกรดทุกรายละเอียด

คอนโดที่ตอบโจยท์อินไซด์ชีวิตคนเมืองย่านลาดพร้าวด้วยห้องที่ใหญ่ ยูนิตน้อย  ติดถนนใหญ่  ติดเซนทรัลลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้า ครบจบทุกไลฟ์สไตล์ทุกครบวงจรเพื่อตอบสนองชีวิตคนยุคใหม่ในระดับที่เหนือกว่า โดยการยกระดับการพัฒนาโฉมใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ LIVE YOUR INFINITE LIFE ชีวิตบทใหม่ ไร้ขีดจำกัด” ซึ่งคอนโดที่พร้อมส่งมอบทางเลือกที่มากกว่า ตอบโจร์ทชีวิตดีๆ และความสุขที่สามารถเลือกเองได้ ผ่านทุกบริบทในโครงการ กับ 3 จุดขายไฮไลท์

            PRIVACY BUT SOCIETY ที่สุดของการดีไซน์ประสบการณ์ตอบความเป็นส่วนตัวที่จะสามารถบาลานซ์ชีวิตของคุณให้มีความเหนือระดับ เพียง 598 ยูนิต พร้อมส่วนกลางจัดเต็มรวม 6 ชั้น กว่า 2 ไร่ และ SKY FACILITY ต่อเนื่องกัน 4 ชั้น ผ่อนคลายไปกับ Finest Facilities ชั้น 38 - Rooftop เต็มอิ่มกับวิวสวนขนาด 700 ไร่ใจกลางเมือง

            SIMPLICITY LUXURY LIFE ที่สุดของเอกลักษณ์และสุนทรียะในการใช้ชีวิตเพียงหนึ่งเดียว เลือกสรรลวดลายหินอ่อนและงาน Craftmanship รายละเอียดของเส้นสายในสไตล์ Timeless Modern ที่โดดเด่น ทั้งความสวยงามผสานเข้ากับฟังก์ชันการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างกลมกล่อม

        ICONIC VERTICAL HOME ที่สุดของห้องชุดดีไซน์ใหม่ GRAND SIMPLEX และ NEW VERTIPLEX ถอดแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตในบ้าน ดีไซน์พื้นที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ความครบครันและพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้มากกว่าแค่ฟังก์ชันเดียว ตอบความสุขในมิติใหม่ที่เลือกเองได้จริงในการใช้ชีวิตทุกวัน

พบชีวิตบทใหม่ที่ไร้ขีดจำกัดที่ LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว เพียง 200 เมตร จาก BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว และ เพียง 550 เมตร จาก MRT สถานีพหลโยธิน ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว และ Mega Project เซ็นทรัลฯใหม่ ติดโลตัส และตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต

ราคาพิเศษ 1 BEDROOM SIMPLEX 35 ตร.ม. เริ่มต้น 5.49 ล้าน และ 1 BEDROOM EXTRA PLUS 42.5 ตร.ม. เริ่มต้น 6.69 ล้านบาท 

 

          LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว HIGH-RISE คอนโดมิเนียมร่วมทุนระหว่าง บมจ. เอพี ไทยแลนด์ และมิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนส์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) องค์กรชั้นนำของไทยและญี่ปุ่น  บนทำเลที่ตั้งโครงการสุดไพร์ม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมเชื่อมต่อประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ใครต่อใครก็ต้องการครอบครอง  

หากย้อนกลับไปช่วงการเปิดตัวโครงการ LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว ต้องบอกว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งของคอนโดแบรนด์ LIFE ในทำเลใจกลางย่านพหลโยธิน – ลาดพร้าว หลังจากความสำเร็จในการเป็นเจ้าตลาดคอนโดติดรถไฟฟ้าย่านลาดพร้าวที่เหนือกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ กับจุดแข็งในการพัฒนาและส่งมอบโครงการที่ตอบการใช้ชีวิตจริงของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ในราคาที่คุ้มค่าและจับต้องได้  

ซึ่งทางทีมเอพีได้สร้างปรากฏการณ์เซตมาตรฐานบทใหม่ให้แก่วงการคอนโดติดรถไฟฟ้าย่านลาดพร้าวอีกครั้ง เพื่อตอบโจทย์ดีมานด์ลูกค้าที่มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น ส่ง LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว ภายใต้

              โดยคอนเซ็ปต์ (LIVE YOUR INFINITE LIFE ) บนทำเลสุดไพร์มตรงข้าม New เซ็นทรัล พหลฯ และเซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยจะยกระดับอีกขั้นของการพัฒนา ที่จะส่งมอบ LIFE พหลฯ - ลาดพร้าว ให้กลายเป็น แลนด์มาร์กแห่งใหม่” ที่พร้อมส่งมอบ ชีวิตบทใหม่ ไร้ขีดจำกัด”  โดยคอนโดที่เป็นมากกว่าที่พักอาศัย แต่ยังพร้อมส่งมอบทางเลือกที่มากกว่า ตอบชีวิตดีๆ และความสุขที่เลือกเองได้ ผ่านความต่าง 3 มิติสำคัญ ดังนี้

1.PRIVACY BUT SOCIETY

               ถอดรหัสความต้องการจากความเป็นส่วนตัวในการใช้ชีวิต แต่ยังคงอยู่บนทำเลที่เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ การดีไซน์พื้นที่ที่รองรับความหลากหลายของไลฟ์สไตล์แบบ Multi – Cultural ด้วยพื้นที่ส่วนกลางรวม 6 ชั้น (SEXTUPLE FACILITIES) บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ตั้งแต่ GREEN PAVILION ความมีชีวิตชีวาจากพื้นที่สีเขียวก่อนเข้าสู่ THE PARLOUR พื้นที่พิเศษสำหรับการพักผ่อน และสันทนาการ เชื่อมต่อไปยังโซนล็อบบี้ที่วางรูปแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ The Connected Lobby พื้นที่ที่เชื่อมต่อกันถึง 3 จุด ที่มีความแตกต่างทั้งสไตล์และฟังก์ชันในการใช้งาน ตามการแบ่งโซน Private และ Public เพื่อรองรับการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ อาทิ EXCLUSIVE LOBBY โถงรับรองขนาดใหญ่ ที่ออกแบบอย่างงดงามและหรูหราพร้อมงาน CRAFTED DESIGN ของเพดานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับการรองรับแบบ Public โดยมีเชื่อมต่อกับ COZY LOUNGE พื้นที่ล็อบบี้แบบ Semi – Outdoor ที่เชื่อมต่อกับ GREEN PAVILION เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ และโอโซนจากพื้นที่สีเขียว PRIVILEGE LOUNGE รองรับการพักผ่อนแบบ Private มีความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นและยังสามารถมองเห็นวิวสวนขนาดใหญ่ได้

ถัดมาอีกชั้นกับพื้นที่ส่วนกลางชั้น 8 ที่จัดสรรโซนออกกำลังกายไว้ THE CARDIO CLUB โซนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีกับ Personal Treadmill ลู่วิ่งรองรับการใช้งานแบบ Private และ Couple ในบรรยากาศใกล้ชิดทิวทัศน์ของพื้นที่สวนสีเขียว

และจุดเด่นหลักของโครงการนี้คือ Rooftop Facilities ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกัน 4 ชั้น ตั้งแต่ชั้น 38 จนถึงชั้น Rooftop  เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนที่เชื่อมต่อกันได้อย่างไร้ขีดจำกัด รองรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ด้วย EXCLUSIVE SKY CLUB ที่ชั้น 38 สุนทรียศาสตร์แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ พร้อมPark View และ City Sky View ในแบบพาโนราม่า ให้ความรู้สึกแบบ Luxury Sky Lounge ของโรงแรมระดับ 5 ดาว ต่อเนื่องที่ชั้น 39 THE CLOUD SOCIAL CLUB พื้นที่แบบ Space in Space ในรูปแบบกึ่ง Co-working Space และ Relaxing Space สำหรับการทำงานในรูปแบบที่หลากหลายทั้งแบบ Private และแบบ Social รวมถึงพื้นที่นำไปสู่การสร้างสรรค์ต่อยอดได้ไม่รู้จบ ชั้น 40 จะพบกับ ACTIVE ATRIUM – PRIVATE STUDIO ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ทั้งยังได้เพลินเพลินกับวิวเมืองตลอด 24 ชั่วโมง และที่สุดของสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นไฮไลต์ คือ SKY POOL PAVILION & JACUZZI สระว่ายน้ำ 5 ฟังก์ชัน ยาวกว่า 30 เมตร แบบ L Shape ที่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor อีกทั้งยังสามารถเทควิวสวนสาธารณะ 700 ไร่ขนาดใหญ่ – วิวเมืองลาดพร้าวในทุกมิติที่ดีที่สุดอีกด้วย

 

2.SIMPLICITY LUXURY LIFE

               อีกหนึ่งไฮไลต์ความพิเศษของโครงการ LIFE พหลฯ - ลาดพร้าว คือการออกแบบพื้นที่ที่สะท้อนอัตลักษณ์สไตล์ Timeless Modern ที่เรียบหรูผ่านการเลือกสรรหินอ่อนนำเข้าและลวดลาย Craftmanship ที่ได้แรงบันดาลใจจากลายเส้นถนนและจุดตัดของผังเมืองโซนพหลโยธิน-ลาดพร้าว มาออกแบบและถักทอผสานเข้าไปยังส่วนกลางจุดต่างๆ ภายในโครงการ อย่าง Nero Chanel Marble จากเมือง Carrara ประเทศอิตาลี หินอ่อนขนาดใหญ่ที่มีเสน่ห์ของสายแร่สีดำ – เทาเข้ม ช่วยขับคาแรกเตอร์เพิ่มประสบการณ์พิเศษในการต้อนรับเข้าโครงการ Van Gogh Onyx หินอ่อนที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ด้วยลวดลายธรรมชาติและสีสันพิเศษ ตลอดจนการเลือกใช้ White Onyx และ  WHITE ARABASCATO MARBLE หินอ่อนขนาดใหญ่ ที่มาตกแต่งในพื้นที่ต่างๆ รองรับการผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว 

3.ICONIC VERTICLE HOME

                นอกจากนั้นในส่วนของห้องพักอาศัย ยังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ และคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนเพียง 598 ยูนิต โดยมีห้องพักอาศัยมากถึง 19 รูปแบบให้เลือก ซึ่งจะเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวผังห้องชุดรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ชีวิตไร้ขีดจำกัด ทั้งในรูปแบบ GRAND SIMPLEX ห้องชุดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28.5 – 65 ตารางเมตร ที่จัดสรรพื้นที่ห้องครัวแบบปิด เพิ่มขนาดพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่กว้างขึ้น ห้องนอนให้เป็นสัดส่วน และพื้นที่ Walk-In Closet และห้องชุดรูปแบบใหม่ล่าสุดกับ NEW VERTIPLEX ห้องชุดเพดานสูง 4.4 เมตร เพิ่มพื้นที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า พร้อม Walk-In Closet ขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28.5 – 65 ตารางเมตร

 

 

           LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว จึงเป็นคอนโดมิเนียมใหม่ ที่ดีที่สุดในย่าน” เพื่อเสริมสร้างยกระดับชีวิตสู่ความ

สำเร็จ ผ่านทำเลที่ตั้งและอัตลักษณ์ดีไซน์รายละเอียดวัสดุต่าง ๆ ในโครงการ

            สำหรับใครที่อยากจะสัมผัสบรรยากาศจริงของโครงการ สามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ลงทะเบียนเยี่ยมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษก่อนใคร สามารถแสกนคิวอาร์โค้ดได้ที่  :

เอพี ไทยแลนด์ - ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้”

#MaGuMagazine

#LifePhahonLadprao

#APThai

#ชีวิตดีๆที่เลือกเองได้

#APThaiUpdate2024

#เริ่มชีวิตที่อยากใช้APคอนโด

#คอนโดย่านลาดพร้าว

#คอนโดน่าอยู่2024 

#JRNREALESTATE

 

You can share this post!

รายงานผลการดำเนินงานของรัฐบาลจีน:เป้าหมายหลักของปีนี้คือการเติบโตของจีดีพีร้อยละ 5

ถอดสูตรความสำเร็จ “ณัฐดนัย” ผู้สื่อข่าวมืออาชีพฮีโร่ของสังคม ช่างสงสัย ตั้งคำถาม หาคำตอบ พร้อมลุยเพื่อความถูกต้อง!